Niềng Răng Trả Góp

 • Lượt xem: 2.524

 • Ngày tạo: 12/11/2020 17:36:14

 • Ngày cập nhật: 12/11/2020 17:36:14

 • Tạo bởi: Nha Khoa Tín An

 • Cập nhật bởi: Nha Khoa Tín An

Niềng răng sao giá lại cao như vậy??

Hiện nay, nha khoa mở ra khá nhiều, tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đủ điều kiện và trang thiết bị để có thể niềng răng. Tương tự, không phải Bác sĩ nào cũng đủ chuyên môn để có thể niềng răng. Bác sĩ phải được đào tạo bài bản về chỉnh nha, có giấy phép của sở Y tế mới đủ điều kiện để tiến hành các ca niềng răng, đưa ra phác đồ điều trị, dụng cụ và thời gian niềng răng tương thích cho từng trường hợp. Chính vì nhiều yếu tố chuyên môn như thế mà chi phí được đẩy lên khá cao, khiến nhiều bạn trẻ không có đủ khả năng chi trả 1 sô tiền qua lớn như vậy. 

Niềng răng bị ảnh hưởng bởi những yếu rố nào

Phương pháp niềng răng

Hiện nay có 2 nhóm phương pháp niềng răng được giới nha khoa áp dụng là niềng răng mắc cài (niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ) và niềng răng không mắc cài (niềng răng trong suốt Invisalign), với mỗi loại mắc cài khác nhau sẽ có chi phí niềng răng khác nhau. Mỗi phương pháp niềng răng sẽ có ưu điểm và hạn chế riêng, tương ứng mức chi phí của từng phương pháp cũng sẽ khác nhau.Niềng răng măc cài trong suốt có ưu thế về thẩm mỹ nên chi phí sẽ cao hơn các phương pháp niềng răng mắc cài truyền thống.

Nếu bạn sử dụng phương pháp niềng răng không mắc cài thì chi phí niềng răng sẽ có giá khá cao, mắc cài trong suốt Invisalign dao động từ 100 - 120 triệu. Bên cạnh đó niềng răng mắc cài tự buộc có nhiều tính năng vượt trội hơn so với các loại mắc cài niềng răng kim loại truyền thống với thiết kế các nắp trượt tự đóng nhằm cố định dây cung trong các rãnh mắc cài tạo lực đều đặn trên răng ổn định không quá mạnh cũng không nhẹ, đảm bảo được lực di răng theo từng tháng, phương pháp niềng răng bằng mắc cài tự đóng tự khóa mang lại hiệu quả cao và giảm ê buốt răng trong quá trình niềng. Chính vì vậy chi phí niềng răng cho phương pháp này sẽ nhiều hơn mắc cài thông thường.

Phương pháp niềng răng là một trong những yếu tố quyết định chi phí niềng. Trong quá trình điều trị đeo trên thân răng mang lại tính thẩm mỹ cho người niềng, thích hợp cho những ai có công việc thường giao tiếp với khách hàng, tối tác hay công chúng.


Giá niềng răng tại Nha Khoa Tín An như thế nào??

Nhằm biến ước mơ của hàng triệu bạn trẻ mong muốn thay đổi nụ cười, Nha Khoa Tín An chũng tôi sẽ tối ưu hết mọi chi phí phát sinh không đáng có, để mang tới mức chi phí thấp nhất hiện nay. Bạn không cần phải bỏ ra 1 mức phí quá lớn mới có thể niềng răng được, bạn ko cần căn đo đong đếm xem mình phải bỏ ra bao nhiêu tiền, để tiết kiệm từ bây giờ, cho đến khi đủ đã là 3 4 năm sau, lúc đó thời gian niềng răng đã ko đạt được hiệu quả tốt rồi.


Tới Nha Khoa chúng tôi bạn chỉ cần bỏ ra 1TR/tháng, với 0% lãi suất bạn đã có thể sở hữu ngay gói niềng răng tại Nha Khoa Tín An rồi. Gọi là trả góp nhưng bạn sẽ không cần phải chuẩn bị giấy tờ, thủ tục rườm rà và chứng minh tài khoản. Bạn chỉ cần đưa trước cho Nha Khoa  ¼  chi phí của gói niềng bạn đã chọn (tầm 4-6tr), sau đó cứ mỗi tháng bạn thanh toán cho Nha Khoa 1tr/th thôi. Tính ra mỗi ngày bạn chỉ bỏ ra 33k/ngày cho chi phí niềng răng của mình. Và sau 1-3 năm bạn sẽ tự tin tỏa sáng rặng rỡ ngay.

Vậy niềng răng trả góp là gì?

Nguồn gốc của dịch vụ niềng răng trả góp

Trả góp - hình thức thanh toán đã xuất hiện từ nhiều năm trước và trở thành xu hướng tiêu dùng thường xuyên. Nếu trước đây, hình thức này chỉ tập trung ở các mặt hàng như điện tử, điện lạnh, nhà đất... thì hiện nay nó đã mở rộng sang nhiều lĩnh vực làm đẹp, nha khoa... Niềng răng trả góp hiện nay có các hình thức:

 • Trả góp thông qua công ty tài chính: Người niềng lựa chọn gói thanh toán 03 tháng, 06 tháng, 09 tháng, hoặc 12 tháng… Nha khoa sẽ liên kết với công ty tài chính, khách hàng thanh toán chi phí định kỳ theo gói lựa chọn qua công ty tài chính. Trong một số trường hợp có thể phát sinh chi phí chênh lệch khi niềng răng trả góp.
 • Niềng răng trả góp trực tiếp tại nha khoa: Khách hàng trực tiếp thanh toán chi phí niềng răng tại nha khoa và có thể không phát sinh chi phí chênh lệch. Số tiền niềng răng được chia nhỏ hàng tháng, trung bình mỗi tháng khách hàng đến nha khoa và thanh toán dần chi phí.

Niềng răng trả góp có thật sự tốt

Cùng với sự phát triển của các hình thức trả góp ở nhiều lĩnh vực khác, niềng răng trả góp được các chuyên gia đánh giá như một giải pháp thông minh, thích hợp với xu hướng của người tiêu dùng hiện đại. Một số lợi ích của chính sách niềng răng trả góp nhìn ở góc độ người niềng như sau: 

 • Quẳng gánh lo về chi phí: Với hình thức niềng răng trả góp hàng tháng, khách hàng chỉ cần thanh toán trung bình khoảng 1 triệu mỗi tháng. So sánh với dịch vụ niềng răng đóng cùng lúc mấy chục triệu thì chính sách này giúp khách hàng giảm được áp lực về chi phí, thuận tiện hơn khi chi trả cũng như cân đối tài chính.
 • Lựa chọn hợp lý cho bạn trẻ và những gia đình muốn đầu tư niềng răng cho con mà không lo ảnh hưởng đến tài chính gia đình: Niềng răng trả góp mở ra cơ hội niềng răng cho tất cả mọi người, không cần phải là người có điều kiện hoặc có tài chính ổn định mới có thể niềng răng. Nhiều khách hàng là học sinh - sinh viên, những gia đình muốn cho con niềng răng nhưng chưa sẵn sàng về chi phí đều có cơ hội cải thiện tình trạng răng hô, móm, thưa, lệch lạc, sở hữu nụ cười đẹp, tự tin hơn trong công việc, cuộc sống.
 • Tạo điều kiện can thiệp sớm các khiếm khuyết răng: Niềng răng giai đoạn 6 - 12 tuổi được xem là độ tuổi lý tưởng, giúp hạn chế đau nhức và không phải nhổ răng. Bước qua giai đoạn này, bạn vẫn có thể niềng răng nhưng cần nhiều thời gian hơn. Càng kéo dài, việc niềng răng càng khó khăn và thời gian đeo niềng cũng lâu hơn. Dịch vụ niềng răng trả góp hàng tháng tạo điều kiện giúp những gia định có con nhỏ trong độ tuổi này sớm cải thiện tình trạng răng hô, móm, thưa, lệch lạc...
 • Chất lượng được duy trì - tạo sự an tâm cho khách hàng: Việc thanh toán hàng tháng tạo được tâm lý an tâm và sự chủ động hơn cho người niềng. Bạn không cần phải lo lắng, nha khoa thu hết tiền của mình sau đó sẽ không chăm sóc chu đáo, không chịu trách nhiệm về quá trình và kết quả niềng răng của mình.

 

 


Bài viết khác