Giới thiệu về Nha Khoa

  • Lượt xem: 4.270

  • Ngày tạo: 06/11/2020 11:06:18

  • Ngày cập nhật: 06/11/2020 11:06:18

  • Tạo bởi: Nha Khoa Tín An

  • Cập nhật bởi: Nha Khoa Tín AnTầm nhìn:       

Hướng tới Nha Khoa của mọi người, để ai ai cũng đều có cơ hội thay đổi nụ cười khiếm khuyết của mình mà ko lo ngại về chi phí.

Sứ mệnh Nha Khoa Tín An:

“UY TÍN HÀNG ĐẦU, AN TÂM GIAO PHÓ ”

  • Những ai có vấn đề về răng đến Nha Khoa Tín An đều nhận được dịch vụ điều trị răng tốt nhất!
  • Luôn mang tới những dịch vụ ưu đãi nhất và chất lượng nhất, để mọi người có thể an tâm giao phó cho Nha Khoa thay đổi nụ cười của mình.
  • Tất cả khách hàng khi làm các dịch vụ về  răng tại Nha Khoa Tín An không cần chịu nhiều áp lực về chi phí!
  • Sau khi tới với Nha Khoa Tín An bạn sẽ sở hữu ngay NỤ CƯỜI TƯƠI MỚI với HÀM RĂNG KHÔNG KHIẾM KHUYẾT.

Nha khoa Tín An là một trong những nha khoa có UY TÍN cao, được hàng ngàn khách hàng từng trải nghiệm ở đây, đánh giá bằng sự hài lòng tuyệt đối. Thương hiệu được xây dựng lên bằng chính sự tận tâm trong nghề của người đứng đầu Nha Khoa Tín An.

Có rất nhiều khách hàng thắc mắc tại sao chi phí tại nha khoa Tín An luôn rẻ hơn những nha khoa khác, liệu chất lượng dịch vụ có bị giảm không? Sao tôi có thể an tâm giao niềm tin cho Nha Khoa Tín An được??

Đó có lẽ là câu hỏi mọi người hay hỏi nhất khi tới Nk tư vấn. Nhưng sau đó ai cũng an tâm giao phó cho chúng tôi. Bạn muốn biết lý do vì sao ư??

Đơn giản thôi, Nha Khoa chúng tôi thường sẽ thuê những mặt bằng tương đối rẻ ở những con đường nhỏ, vì chi phí mặt bằng ngốn hầu như gần hết chi phí phát sinh của 1 tháng vận hành của cả Nha khoa. Giảm được chi phí này là giảm được rất rất nhiều những chi phí phát sinh. Ngoài ra, Nha Khoa chũng tôi tận dụng hết mọi nguồn nhân lực sẵn có, giảm những chi phí ko cần thiết, đồng ý thu về lợi nhuận ít hơn để mọi người có thể tiếp cận được với các dịch vụ của Nha Khoa. Nhưng không vì thế mà Nha Khoa sẽ giảm về chất lượng dịch vụ đâu nhé. Nha Khoa chúng tôi có đầy đủ mọi trang thiết bị cần thiết, máy móc phục vụ và vật liệu đạt chuẩn.

Bạn sẽ ko phải lo lắng cả về chi phí lẫn dịch vụ khi làm tại Nha Khoa Tín An. Hãy sẵn sàng giao phó niềm tin cho chúng tôi nhé.


Hình ảnh khách hàng tại nha khoa Tín An

Ưu đãi đặc biệt dành cho dịch vụ niềng răng:

Không phải ai sinh ra cũng sở hữu ngay nụ cười đều tỏa sáng, có những người ko được may mắn đó. Họ rất ngại cười vì hàm răng hô, không đều, răng chen chúc, móm. Những điều đó làm cản trở cuộc sống và mất đi sự tự tin. Họ cũng muốn thay đổi nụ cười của mình nhưng đa phần đều là sinh viên và chưa có nguồn thu nhập ổn định.

Hiểu được mong muốn đó, người Bác Sĩ đứng đầu Nha Khoa đã suy nghĩ và đưa ra mức chi phí hết sức ưu đãi dành riêng cho gói niềng răng. Chưa bao giờ niềng răng lại dễ dàng đến như vậy tại Nha Khoa Tín An, chỉ cần 4 – 5 triệu cho lần đầu đóng bạn đã được ngay gói niềng thay đổi vận mệnh của mình.

Đặc biệt, với gói niềng bên Nha Khoa hoàn toàn là trọn gói, bạn ko phải đau đầu suy nghĩ xem liệu trong suốt 2 3 năm niềng có bị phát sinh thêm chi phí nào không. Và với chính sách trả góp, bạn chỉ cần mất 1 triệu cho mỗi tháng và ko hề có thêm bất kỳ lãi suất nào.

“NIỀNG RĂNG CHƯA BAO GIỜ DỄ DÀNG NHƯ THẾ, CHỈ CÓ DUY NHẤT TẠI NHA KHOA TÍN AN”

 

Giá trị cốt lõi của Nha Khoa Tín An

03 giá trị cốt lõi làm nên thương hiệu Nha Khoa Tín An là: Chi Phí Thấp Nhất, Tận Tâm Phục Vụ và Tư Duy Cùng Đồng Hành với mỗi Case bệnh.

Chi phí thấp nhất:

Tại Nha Khoa Tín An tất cả mọi dịch vụ đều được tối ưu và giảm thiệu mọi chi phí xuống thấp nhất. Để tất cả mọi khách hàng đều có thể tiếp cận được với dịch vụ tại Nha Khoa, đặc biệt là dịch vụ niềng răng.

Đảm bảo mọi chi phí phù hợp nhất cho tất cả mọi khách hàng. Để ai ai cũng có thể tiếp cận được.

Tận tâm phục vụ

·         Nha Khoa Tín An luôn đề cao giá trị và quyền lợi khách hàng lên hàng đầu với triết lý “điều trị bảo tồn tối đa răng thật”.

·         Nha Khoa Tín An tồn tại nhờ trên sự tin tưởng của tất cả khách hàng, nên với chúng tôi đó là kim chỉ nam để  Nha Khoa chúng tối luôn hướng tới. Luôn luôn mang tới sự UY TÍN tuyệt đối, để mọi khách hàng có thể AN TÂM.

Đồng hành với từng case bệnh

Với mỗi case bệnh đang làm tại Nha Khoa, Bác Sĩ sẽ là người trực tiếp làm và theo dõi trong suốt quá trình điều trị. Khoảng cách giữa Bác Sĩ và khách hàng sẽ gần gũi hơn bao giờ hết. Bác Sĩ sẽ luôn luôn lắng nghe mọi góp ý, dù là nhỏ nhất của khách hàng để hoàn thiện hơn về mọi mặt.